dai-dien-chup-man-hinh

Sử dụng bàn phím để tắt máy tính để tắt máy tính nhanh trên Windows 10, 8, 7 sẽ giúp bạn không phải thực hành nhiều thao tác tắt máy như theo cách thông thường. Với một vài mẹo nhỏ sau đây, sẽ giúp bạn tắt máy của mình nhanh nhất.
Khi đó với việc sử dụng các phím tắt này bạn sẽ tiết kiếm được tương đối thời gian so với việc tắt máy tính theo cách thông thường là sử dụng chuột và chỉ “click click”. Với cách tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 10, 8, 7 mà Sacpin tổng hợp sau đây tuy đơn giản nhưng cũng có khá nhiều bạn cần tới đấy.

Cách tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 10,8,7

1. Áp Dụng Với Hầu Hết Các Hệ Điều Hành

cach-tat-may-tinh-nhanh-bang-ban-phim-tren-windows-10-8-7-1

Đây sẽ là cách phổ biến mọi người sử dụng cho hầu hết tất cả các hệ điều hành trên máy tính. Khi đó bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + D để trở về màn hình Desktop, sau đó tiếp tục nhấn tổ hợp phím Alt + F4 và nhấn Enter là bạn đã có thể tắt máy.

2. Cách Tắt Máy Tính Nhanh Windows 7

W7

Đối với Windows 7 việc tắt máy tính nhanh bằng bàn phím các bạn chỉ cần nhấn phím Windows > nhấn phím sang phải > Enter là có thể tắt máy.

3. Cách Tắt Máy Tính Nhanh Windows 8, 8.1 Hay Windows 10

xu

Đối với các hệ điều hành này, các bạn cũng chỉ cần nhấn tổ hợp phím như sau:
Windows + X sau đó bấm tiếp U hai lần (Windows + X + U + U)
Ngoài ra, với hệ điều hành cũ Windows XP đã bị khai tử nhưng chắc hẳn vẫn còn khá nhiều người sử dụng. Các bạn có thể tắt máy tinh nhanh bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Esc hoặc Windows và nhấn U hai lần.

>> Xem thêm: Cách kết nối wifi cho Laptop đơn giản và hiệu quả

Như vậy trên đây là tổng hợp những gì mà muốn giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách tắt máy tính bằng bàn phím trên Windows 10, Windows 8 và Windows 7. Ngoài ra, với cấu hình máy tính khá cao hiện nay có khá nhiều bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10. Nếu các bạn còn cách nào tắt máy tính nhanh nào nữa hãy chia sẻ qua phản hồi dưới đây nhé. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được lỗi tắt máy tính nhanh ưng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here