cây máy tính

Việc tậu cho mình một bộ cây máy tính giá hàng chục triệu đồng đã là niềm mong ước của hàng trăm nghìn bạn trẻ. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, một Youtuber đã mạnh dạn đầu tư một bộ máy tính cực chất để trải nghiệm cảm giác chơi game tối thượng. YouTuber Lewis Hilsenteger của kênh Unbox Therapy đã thiết kế “ngon nghẻ” bộ máy chơi game đặc biệt này với tổng giá trị 700 triệu đồng.

Bộ PC này có được cấu thành từ một chiếc ghế chơi game đa dụng, lắp kèm theo dàn máy tính cấu hình cực cao 3 màn hình máy tính cỡ lớn. Có hỗ trợ PlayStation 4 Pro và phụ kiện chơi game đến từ SteelSerries. Bên cạnh là khay đựng đồ ăn riêng của anh đi kèm với chiếc tủ lạnh mini.
Như Hilsenteger tiết lộ, dàn PC này anh đã đầu tư tổng cộng khoảng 30.000 USD
Cụ thể hơn, chiếc máy tính X-10 được sản xuất giới hạn của hãng Xidax có mức giá lên tới 20.000 USD (465 triệu đồng). Cấu hình máy cực khủng với Intel Core i9, ép xung lên tới 4.6GHz, lắp kèm 2 GPU của GeoForce GTX 1080Ti, RAM 128GB, 2 ổ cứng 6TB và ổ SSD 480GB theo kèm là tản nhiệt nước.
Chiếc ghế, điểm nổi bật của dàn máy tính của Lewis Hilsenteger đến từ hãng Imperator Work với giá 3.600 USD (khoảng 84 triệu đồng). Phiên bản này của hãng có thể gắn 3 màn hình có khả năng điều khiển được độ cao so với người dùng. Nơi để chân có thể điều chỉnh xa gần khi bạn ở tư thế nằm hoặc ngồi chơi game và cổng USB gắn trên tay vịn.
Màn hình chính là của LG với kích thước 42.5 inch độ phân giải 4K. Hai bên là màn hình phụ có kích thước 24 inch đặt dọc. Như vậy tổng 3 màn hình cộng lại lên tới gần 100 inch.
Lewis Hilsenteger có thể trải nghiệm bộ PlayStation 4 Pro ngay trên màn hình chính mà 2 màn hình phụ vẫn chạy hệ điều hành máy tính bình thường.
Đèn led là điểm nhấn không thể thiếu trên tất cả những dàn máy tính cho Youtuber hay những người làm về game. Led có mặt ở mọi nơi từ bàn phím, chuột, bộ phận mix nhạc và cả tai nghe SteelSeries.
Phía sau ghế là nước uống lạnh và đồ ăn được chuẩn bị sẵn.
Bảng điều khiển của Lewis Hilsenteger cho phép anh thay đổi độ cao của màn hình và các thiết lập khác
Một chiếc ghế gần trăm triệu nếu chỉ có một vài tính năng như vậy quả thật vẫn chưa đã. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, chiếc ghế này còn có khả năng mát-xa khi bạn đã chơi quá lâu trên ghế.
Khi cần Lewis Hilsenteger có thể ngủ luôn ở trên ghế với chế độ ngả lưng “Zero-G”
Lewis Hilsenteger trải nghiệm tựa game Fortnite
Khi 3 màn chập làm 1 vẫn cho người dùng hình ảnh với tốc độ 80 khung hình trên giây, tốt hơn bất kỳ bộ 3 màn hình nào trên thị trường.
Với một sản phẩm độc lạ như thế này, nếu ở Việt Nam có ai thích thì chắc chỉ có đại gia mới có tiền đầu tư bộ máy tính dị ngợm mà đầy mạnh mẽ như thế này. Vì với bộ máy 700 triệu mà Lewis Hilsenteger đã đầu tư thì khi về Việt Nam con số này có thể sẽ hơn nhiều bởi còn phải gánh đủ các chi phí đi kèm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here