Điện thoại Active 1.2
Điện thoại Active 1

Ngoài những điểm nổi trội mà Vsmart Active 1 sở hữu như thiết kế bóng bẩy, cấu hình mạnh, dịch vụ chăm sóc sau mua hàng rất tốt hậu mãi tốt và mức giá được coi là cạnh tranh với những đối thủ của mình. Tuy nhiên sản phẩm lại xuất hiện một lỗi không ngờ tới mà chính nó cũng ảnh hưởng kha khá tới người dùng. Tuy nhiên nó vẫn còn một điểm trừ khiến tôi không thật sự hài lòng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Vsmart Active 1 giá 5tr đồng xuất hiện một lỗi không ngờ tới

Sau một thời gian ngắn ra mắt, Vsmart Active 1 đã nhận được nhiều sự ưu ái từ người dùng khi được sử dụng một sản phẩm chính hãng thương hiệu Việt. Ra mắt ngày 14/12, máy đã nhận được một số những phản hồi tích cực từ người dùng rất tốt: Vsmart Active 1 có thiết kế đẹp, hiệu năng mượt mà, camera tương đối ổn, pin đủ dùng và chế độ bảo hành 18 tháng. Quan trọng hơn, người dùng có thể trải nghiệm tất cả những yếu tố trên chỉ với mức giá gần 5 triệu đồng – có thể coi là quá tốt cho một sản phẩm như Active 1.

Điện thoại Active 1

Vsmart Active 1 ra mắt ngày 14/12 với mức giá hiện tại là 5tr đồng

Tuy nhiên Active 1 cũng xuất hiện một vài điểm trừ mà mong rằng nhà sản xuất sẽ hỗ trợ và phát triển tốt hơn trong tới với phiên bản cải thiện. Có thể một vài người sẽ chưa thực sự hài lòng về những gì mà Active 1 thể hiện như máy chụp hình tối không đẹp, pin chưa đủ khỏe để sử dụng thoải mái trong một ngày hay VOS vẫn hơi đơn giản với nhiều tính năng chưa hữu ích cho người sử dụng. Một lần nữa, mức giá lại là một lý do để “bào chữa” cho những vấn đề chưa được tối ưu bên trên. Có thể Active 1 còn những điểm trừ, nhưng quan trọng là khi giá rẻ như vậy, người dùng hoàn toàn có thể chấp nhận và bỏ qua những điểm trừ đó.

Hiện Active 1 tồn tại một vấn đề không thể cứu vãn ngay cả khi giá rẻ và cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của nhiều người. Vấn đó liên quan đến bộ rung của máy.

Trong quá trình sử dụng Active 1, nhiều người dùng đã phản ánh về khả năng báo rung của máy quá yếu. Khi khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi họ thường xuyên bị lỡ cuộc gọi (missed call) mà không rõ lý do. Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng đã vô tình kích hoạt nhầm chế độ không làm phiền (Do Not Disturb), nhưng sau một hồi sửa đổi và tinh chỉnh về cài đặt thì phát hiện ra rằng bộ rung của máy quá yếu.

Ngay cả khi đặt Active 1 trong túi quần, thì thật sự không thể cảm nhận thông báo nhận cuộc gọi từ điện thoại. Cần phải nhấn mạnh rằng điều này xảy ra ngay cả khi mọi người mặc quần jeans thông thường và ngồi yên một chỗ.

Điện thoại Active 1

Khả năng báo rung hơi yếu ngay khi để ở trong túi quần jean khi ngồi im

Mặc dù Vsmart Active 1 có tùy chọn cho phép điều chỉnh mức độ rung ở trong phần cài đặt của máy, và mặc định thì nó được đặt ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu bạn có nâng lên chế độ rung cao nhất thì mọi chuyện cũng không khá khẩm hơn nhiều.

Vậy giải pháp là gì? Active 1 sở hữu hệ thống loa kép cho âm lượng khá lớn. Vậy nên nếu bạn bật chuông, bạn vẫn sẽ nhận biết được rằng mình có cuộc gọi đến. Tuy nhiên, nếu như bạn thường xuyên sử dụng chế độ rung vì thói quen làm việc thì “sống chung với lũ” là giải pháp duy nhất.

Hãy cùng hy vọng rằng trên các thế hệ sau này, Vsmart sẽ đầu tư một motor rung tốt hơn cho thiết bị của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here