Tính năng chờ đợi của iphone XS
Tính năng chờ đợi của iphone XS

Iphone XS một trong những tâm điểm sáng nhất trong những ngày qua. Chỉ với một đoạn video quảng cáo ngắn nhưng đã thực sự làm cgo các Ifan đứng ngồi không yên, ngón trông siêu phẩm được tung ra thị trường. Nào hãy cùng điểm qua những tính năng được mong chờ nhất từ chiếc iphone XS sắp lên kệ trong tuần tới nhé!

Điểm mặt 5 tính năng được mong chờ từ Iphone XS

Điều mà Apple đã làm rất thành công đó là tạo ra giá trị từ sự khác biệt. Apple được coi là nhà tạo nên xu hướng của thị trường. Những sáng tạo độc đáo và khác biệt đã làm nên sự thành công của các dòng sản phẩm iphone qua từng năm phát triển. Iphone luôn được đánh giá cao về mặt hiệu năng sử dụng. Tuy nhiên vẫn có một vài tính năng đang thiếu trên Iphone nhưng lại rất phổ biến trên các smartphone adroids thông thường. Liệu những tính năng này có xuất hiện trên bộ đôi iphone XS và iphone Xs plus sắp tới không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các tính năng được chờ đón tại Iphone XS

1 Hỗ trợ 2 sim

Từ lâu Apple đã loại bỏ việc hỗ trợ 2 Sim trên các dòng Iphone của mình, điều mà gần như trở thành mặc định phải có trên các smartphone Adroids. Đây là một trong những tính năng tiện dụng cho những ai có thói quen sử dụng 2 sim, một sim nghe gọi, một sim dùng cho các nhu cầu khác như kết nối dữ liệu di động.

Có rất nhiều báo cáo khẳng định Apple sẽ cho ra mắt một chiếc Iphone hỗ trợ 2 sim trong năm nay. Tuy nhiên vẫn chưa rõ được mẫu điện thoại nào trong bộ ba iphone mới sắp được tung ra.

2 Màn hình ProMotion 120Hz

Màn hình ProMotion 120Hz - tính năng mong chờ trên iphone XS

Màn hình ProMotion đã từng được trang bị trên Ipad 10,5 inch nay sẽ được trang bị trên iphone XS mới. Với công nghệ mới này không những giúp cho các hiệu ứng cuộn trang hay các hiệu ứng hoạt hình trở nên nổi bật mà còn sẽ biến iphone có góc nhìn sắc lạ hơn.

3 Khởi chạy máy ảnh bằng phím vật lý

Mở camera bằng phím vật lý

Thông thường để khởi động camera trên iPhone yêu cầu người dùng phải nhấn hoặc vuốt màn hình. Trong khi đó nhiều nhà sản xuất Android khác đã cho phép mở máy ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện bằng việc nhấp đúp vào nút nguồn hoặc nút âm lượng. Đây là một tính năng được mong chờ tên iphone XS để người dùng có thể dễ dàng chụp những khoảng khắc đẹp của cuộc sống.

4 Màn hình Always on display

Màn hình Always on display đã và đang ngày càng trở nên phổ biến trên các dòng sản phẩm smartphone của Android sử dụng tấm nền OLED. Và đây cũng là một tính năng mà các Ifan hết sức mong chờ ở Iphone XS.

Và với việc Apple chuyển sang sử dụng màn hình OLED trên chiếc iPhone X hồi năm ngoái, thì rất nhiều khả năng tính năng Always on display sẽ được tích hợp trên mẫu iPhone XS trong năm nay.

Ngoài ra chờ đợi tính năng nào trên model iphone 2018 sắp tới. Hãy cùng comment chia sẻ với chúng tôi ngay tại post này nhé.

Apple sẽ ra mắt bộ ba Iphone XS, iphone XS plus, và một mẫu iphoen bí mật nữa vào ngày 12-9 này. Hãy cùng chờ đợi xem những suy đoán của chúng ta có đúng không nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here