Samsung Galaxy J4 CORE

Ngày hôm qua 11/11/2018 Samsung chính thức cho ra mắt chiếc smartphone Galaxy J4 CORE một trong những chiếc điện thoại Android Go thứ hai của hãng sau chiếc Galaxy J2 Core hồi đầu tháng 8. Do là sản phẩm tầm trung nên sự kiện ra mắt không quá rầm rộ và được quan tâm nhiều như các siêu phẩm cao cấp của hãng. Tuy nhiên hãy xem Samsung Đã làm được gì cho sản phẩm mới nhé!

Đối với dòng smartphone mới này, cấu hình sức mạnh không có quá nhiều điều nổi bật đáng gây chú ý. Nhưng Android Go là phiên bản hệ điều hành được tinh chỉnh cho những smartphone cấu hình thấp như Galaxy J2 Core và Galaxy J4 Core sao cho phù hợp nhất.

Vì Android Oreo và Android Pie sẽ yêu cầu cấu hình mạnh mẽ hơn để giúp máy có thể chạy mượt mà, Google đã tung ra Android Go cho các smartphone giá rẻ, cấu hình thấp. Thậm chí 1 số ứng dụng mặc định cũng bị lược bỏ để giảm gánh nặng lưu trữ cho máy.

Galaxy J4 Core được cài đặt sẵn Android 8.1 Oreo (Go Edition) với màn hình 6-inch độ phân giải HD (720p). Smartphone này trang bị chip 4 nhân 1.4 GHz, RAM 1GB, ROM 16GB với khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 512GB.

Camera của J4 Core không có gì nổi bật, nhưng cũng không khiến bạn phải thất vọng [với số tiền bỏ ra] với camera sau 8MP và camera selfie 5MP. Viên pin của máy có dung lượng 3.300 mAh.

Samsung chưa tiết lộ ngày bán ra cũng như mức giá của Galaxy J4 Core.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here