Internet không dây đã trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Từ nhà ở, phòng trọ, cơ quan hay trường học thậm chí những quán ăn, quán cà phê… đều được phủ sóng wifi rộng khắp để phục vụ nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi cho mọi người. Tuy nhiên với diện tích lớn hay số người truy cập quá nhiều sẽ dễ dẫn đến trường hợp sóng yếu, chậm, lag không thể load được. Với những trường hợp đó bạn cần trang bị những bộ router xuyên tường tốt mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Vậy nếu đây là vấn đề của bạn thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Top 5 router wifi xuyên tường tốt nhất 2018

Tại sao bạn lại cần chọn những bộ router wifi xuyên tường???

Bản chất của sóng wifi chính là một loại sóng vô tuyến gần như tương tự như các bước sóng điện thoại, radio…Vì vậy chúng hoàn toàn có thể xuyên tường. Tuy nhiên khi gặp vật cản vật lý như vậy sóng sẽ bị yếu đi phần nào, ảnh hưởng đến chất lượng kết nối internet. Các nhà sản xuất đã cố gắng khắc phục điều này bằng những sản phẩm chuyên dụng, có khả năng xuyên tường với những bước sóng dày và mạnh dựa trên những yêu cầu thực tế khi sử dụng nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sau đây là top 5 bộ phát wifi – router wifi xuyên tường tốt nhất 2018 mà bạn nên tham khảo lựa chọn nha!

1 Router wifi TP-Link TL-WR841HP

Tp-links từ lâu đã là một trong những sự lựa chọn an toàn cho những tín đồ không rành về công nghệ. Bởi cái ten TP-Link đã gắn liền với những thiết bị phát wifi chất lượng được lòng người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Một trong những sản phẩm xuất sắc được đề bạt đầu tiên trong danh sách này chính là Router wifi TP-Link TL-WR841HP

Hoạt động với chuẩn wifi IEEE 802.11n, TL-WR841HP có thể thiết lập một hệ thống mạng không dây và đạt được tốc độ gấp 18 lần và phạm vi gấp 8 lần so với sản phẩm dùng chuẩn G trước đây. Thiết bị có thể phát wifi xuyên tường, giảm thiểu tối đa mất mát dữ liệu bởi khoảng cách và vật cản.

Ưu điểm

  • Tốc độ truyền wifi trong không gian rộng tốc lên tới 900m
  • Tốc độ không dây lến đến 300Mbps
  • Hai ăng ten giúp tăng phạm vi và tốc độ truyền
  • Router Wifi chuẩn N 300Mbps công suất cao
  • Sóng Wi-Fi có khả năng xuyên tường

Tham khảo Router wifi TP-Link TL-WR841HP tại đây

2 Router wifi Linksys EA6700 AC1750 Dual-Band

Là dòn sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng và hội trường, khách sạn, Linksys EA6700 AC1750 được đánh giá cao với khả năng cho phép nhiều thiết bị truy cập cùng 1 lúc. Với 6 ăng ten ngầm,cùng chức năng chống nhiễu sóng đảm bảo cường độ sóng ổn định sẽ cho bạn một chất lượng kết nối tuyệt vời nhất.

Bộ phát wifi hỗ trợ sử dụng trên cả hai băng tần 2.4 GHz và 5GHz với những bước sóng dày và mạnh, xuyên tường không hề hấn gì, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên với mức giá khá cao thì bạn cũng cần cân nhắc đến khả năng tài chính nhé!

  • Hỗ trợ 4 cổng LAN tốc độ gigabit 1000Mps để chia sẻ dữ liệu nội bộ nhanh nhất
  • Hỗ trợ cổng USB 3.0 và USB 2.0
  • Thiết lập và quản lý đơn giản trực quan
  • Công nghệ Beam Forming điện toán đám mây
  • Trang bị các chuẩn bảo mật cấp cao WEP, WPA, WPA2 128 bits cho kết nối an toàn.

Tham khảo Router wifi Linksys EA6700 AC1750 tại đây

3 Router Wifi Linksys E1700

Tham khảo Router Wifi Linksys E1700 tại đây

4 Router Wifi xuyên tường TENDA FH456

Router Wifi xuyên tường TENDA FH456

Tham khảo Router Wifi TENDA FH456 tại đây 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here