Smartphone Vsmart

Theo dự kiến, phải đến ngày 14/12 mới ra mắt 4 smartphone Vsmart, tuy nhiên thông số kỹ thuật của 4 mẫu này: Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+, Vsmart Joy 1 và Vsmart Joy 1+ đã bị lộ.

Lộ cấu hình của 4 Smartphone Vsmart sẽ ra mắt vào 14/12/2018

Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+ thuộc phân khúc tầm trung còn Vsmart Joy 1 và Vsmart Joy 1+ nằm ở phân khúc giá rẻ, phổ thông. Các phiên bản có tên Plus (Vsmart Active 1+, Vsmart Joy 1+) sẽ có màn hình tai thỏ mà trên phiên bản thường không có.

Vsmart Active 1 – Ảnh sưu tầm

Vsmart Active 1 sẽ sử dụng chip Snapdragon 660, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Màn hình máy có kích thước 5.65 inch được vát cong 2.5D giúp tăng trải nghiệm cầm nắm.

Vsmart Active 1 sở cụm camera chính kép 12 MP + 5 MP với khẩu độ F/1.8 hỗ trợ tốt hơn khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng và chụp xóa phông. Máy hỗ trợ 2 Nano SIM và viên pin có dung lượng 3.100 mAh.

Vsmart Active 1+ (Nguồn sưu tầm)

Phiên bản cao cấp hơn là Vsmart Active 1+ thiết kế tương tự như Vsmart Active 1, nhưng có những cải thiện về cấu hình phần cứng bởi một vài điểm nâng cấp đáng tiền. Màn hình kích thước lớn 6.2 inch cùng phong cách tai thỏ và tràn viền, bộ nhớ RAM được tăng lên từ 4GB thành 6GB.

Cụm camera chính chất lượng hơn với độ phân giải 12 MP +24 MP giúp bức hình chất lượng hơn, ảnh cho ra sắc nét. Ngoài ra, viên pin 3.650 mAh cũng giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn là viên pin 3.100 mAh trên Active 1.

Vsmart Joy 1 (nguồn sưu tầm)

Vsmart Joy 1 là sản phẩm phiên bản giá rẻ với chất liệu gia công bằng nhựa, thiết kế nguyên khối vẫn giúp thiết bị trở nên cứng cáp và ưa nhìn hơn. Cấu hình máy không quá cao bởi đây là máy trong phân khúc giá rẻ với vi xử lý Snapdragon 435, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Viên pin 3000 mAh với 2 Nano Sim kèm cảm ứng vân tay một chạm.

Vsmart Joy 1+ (nguồn sưu tầm)

Ở phiên bản cao cấp hơn là Vsmart Joy 1+ sở hữu màn hình kích thước lớn tương đối 6.2 inch, thiết kế tai thỏ và tràn viền. Bên cạnh đó, cụm camera kép 13 MP và 2 MP cũng là điểm nhấn khác biệt trên thiết bị này so với Vsmart Joy 1. Hơn thế, camera selfie lên tới 16MP và lượng pin 4000 mAh có lẽ là điểm ăn tiền của sản phẩm này.

Đặc biệt hơn, theo những gì ghi nhận được của Vingroup thì đợt mở bán đầu tiên bán ra, smartphone Vsmart sẽ được bán với chính sách 3 không: Không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (chi phí đầu tư và xây dựng) và không tính lãi. Như vậy theo mình dự đoán, 4 chiếc smartphone này sẽ có giá rất cạnh tranh trong phân khúc.

Ở một diễn biến khác, Sacpin cũng được một nguồn tin nóng hổi nhất tiết lộ về giá bán Vsmart: Mức giá cho 4 chiếc Smartphone Vsmart này sẽ dao động từ 4 triệu tới 9 triệu đồng – khá hợp lý với những gì được Vingroup ưu ái cho cấu hình đồn đại hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here